Ticker

6/recent/ticker-posts

Trò Chuyện Cùng "Người Đam Mê Facebook Với Ngọn Lửa Mãnh Liệt" Lê Quang Thế

 Xin Chào Các Bạn Đọc Của Báo VietNamTiin Hôm Nay Chúng Ta Cùng Có Buổi Trò Chuyện Nhanh Cùng Với Bạn Lê Quang Thế

Qua giới thiệu bạn Lê Quang Thế tham gia làm nghề dịch vụ Facebook Và làm youtube  từ năm 2013 cho đến nay .Hiện nay vẫn gắn bó với nghề dịch vụ Facebook và buôn bán page tích xanh,buôn bán kênh Youtube. Thu nhập 1 tháng giao động từ 20 Tới 25 Triệu đồng .Đã từng solo với Team Trick của Indonesia và Team của đã mang chiến thắng về .

Qua Phần Giới Thiệu Vừa Rồi Thì Chúng Ta Có Thể Thấy Bạn Có Một Thu Nhập Rất Khủng Phải Không Ạ!


Chân Dung Chàng Trai Hôm Nay Của Buổi Trò Chuyện.

Và Câu Hỏi Đầu Tiên Của Mình Với Bạn: Bạn Hãy kể về cơ duyên với công việc hiện tại ?

"Thật sự thì ngày xưa em nghiện chơi game sau một thời gian nhận ra bản thân có duyên với máy tính.Và cũng bắt đầu học và kiếm tiền từ website và Facebook.Thời đó kinh doanh về online chưa thật sự phát triển nên có nhiều biến cố,Cộng thêm dư luận từ xã hội ngày đó em còn chưa có máy tính suốt ngày ở tiệm nét ngày ta cứ xoi mói nói thằng này hư hỏng này kia.Nhưng mà cũng kệ ,việc mình mình làm. Cứ theo đuổi đam mê mê của mình thôi,đâu cần biết người ta nghĩ gì về mình."

Thật Là Một Chàng Trai Nghị Lực Và Đam Mê Với Công Việc Của Mình Và Mình Xin Hỏi Bạn Một Câu Nữa Trước Khi Khép Lại Buổi Trò Chuyện Ngày Hôm Nay: Với Thu Nhập Hiện Tại Bạn Cảm Thấy Đã Ổn Định Để Tiếp Tục Với Nó Nữa Không ?


Trang Cá Nhân Của Lê Quang Thế

"Thật ra thì với mức thu nhập của em thì cũng hài lòng rồi. Nhưng chắn chắn sẽ không dừng lại ở đây.Em vẫn sẽ là em,vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Em rất cảm ơn chị đã quan tâm."

Vâng Cảm Ơn Bạn Và Chúc Bạn Thành Công Cùng Với Công Việc Của Mình.

Theo Phạm Loan - Hoài Phương

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Nhìn điệu giống mạc văn khoa phết nhỉ. Mình mới tạo blog. admin ủng hộ mình với nhé. Thank's ad.
    blog.nguyenlap.top

    Trả lờiXóa