Ellie-Jean (25 tuổi) và em gái Holly-Daze (22 tuổi) là hai VĐV lướt sóng chuyên nghiệp tại Australia, họ không có nhiều thành tích quá nổi bật nhưng vẫn nổi tiếng vì được trời phú cho sắc đẹp bốc lửa. VĐV nữ tham gia thể thao nếu có sắc đẹp sẽ lợi thế hơn so với các đồng nghiệp, Ellie và Holly đã dùng nhan sắc vượt trội để tạo ra sự ảnh hưởng trên mạng xã hội. 

2 nguoi dep luot song khong thieu tien van muon ban anh “do mat” - 1

Hai chị em Ellie và Holly

Ellie-Jean và Holly-Daze đều có hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram, danh tiếng của họ ngày càng lan rộng. Trang cá nhân kể trên giúp họ kiếm được không ít tiền, tuy nhiên cô chị Ellie-Jean vẫn táo bạo muốn mở một trang web người lớn của riêng cô để bán lượt xem cho người dùng. Theo đó người dùng muốn truy cập trang web này sẽ phải mua với số tiền 5 bảng/tháng. 

Cô chị Ellie cho biết đi tới quyết định sau khi bị bạn trai cũ bỏ rơi: "Vào ngày 5/7/2019, thế giới của tôi tan vỡ thành một triệu mảnh. Nỗi đau kéo dài trong ba tháng, tôi đã nghĩ mình không thể đứng vững sau cú sốc này, thật may tôi có anh trai luôn bên cạnh chăm sóc và an ủi từ những điều nhỏ nhất". 

Ellie-Jean đã thi đấu trong loạt trận lướt sóng vòng loại dành cho nữ của World Surf League từ năm 2010 đến năm 2017. Cô em, Holly-Daze cũng theo nghiệp lướt sóng từ năm 2012 đến 2017.

Hiện tại cả hai không còn theo nghiệp lướt sóng, họ chỉ tới với môn thể thao này như phương pháp rèn luyện sức khỏe, nghề nghiệp chính của họ là người mẫu trên mạng xã hội.

* Một số hình ảnh về 2 chị em nhà Ellie